“GIỌNG HÁT HAY ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG – 2019” BẮT ĐẦU TOẢ NHIỆT!

Ngay khi Giám đốc nhà hát Trưng Vương – ca sĩ Quang Hào xác nhận thông tin: “Cuối tháng 10 này, thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức cuộc thi ca hát với quy mô tầm cỡ”, giới truyền thông và khán giả yêu nhạc đã lập tức thể hiện sự quan tâm đặc biệt.

“GIỌNG HÁT HAY ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG – 2019” BẮT ĐẦU TOẢ NHIỆT!

Cụ thể, 27/10/2019, một cuộc thi âm nhạc hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố biển năng động: “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019” – sân chơi lành mạnh nhằm phát hiện và phát triển những tài năng âm nhạc – đã chính thức lộ diện. Bên cạnh việc vun đắp cho những tài năng mới, cuộc thi còn lan toả hình ảnh một thành phố tươi tắn, nhộn nhịp đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

Sở Văn hoá Thể Thao Đà Nẵng cùng nhà hát Trưng Vương hân hạnh đồng hành trong công cuộc tìm kiếm những giọng ca vàng có độ tuổi từ 16 đến 45 trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Thí sinh sẽ trình bày các tiết mục đơn ca là những bài hát nêu bật tinh thần, văn hoá dân tộc; tôn vinh tình yêu quê hương, thiên nhiên, đất nước; ca ngợi tình người thắm thiết, tình yêu đôi lứa măn nồng.

Các tiết mục dự thi sẽ được nhận xét, đánh giá bởi dàn khách mời đặc biệt: Ngôi sao ổn định bật nhất trong làng giải trí Việt – Đàm Vĩnh Hưng; Diva hàng đầu Việt Nam – Mỹ Linh; Á hậu Miss World VN 2019 – Kiều Loan; cùng hàng loạt các ca, nhạc sĩ có uy tín khác.

Vòng sơ khảo bắt đầu tiến hành từ 27/10/2019 dưới hình thức Online: thí sinh gửi bài dự thi của mình về website để BTC xét chọn. Tiếp đến, những thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ trình bày trên khân sấu 01 ca khúc cho Vòng bán kết. BGK sẽ lựa chọn ra TOP10 giọng ca xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết. Tại đây, những tài năng âm nhạc tiếp tục tranh tài bằng cách thể hiện 02 ca khúc với dòng nhạc khác nhau để giành lấy ngôi vị Quán quân với những phần thưởng vô cùng giá trị.

“Giọng hát hay” không những hứa hẹn mang đến những tiết mục giải trí đặc sắc, được đầu tư và thể hiện một cách ấn tượng, mà còn đem lại một điểm sáng, một làn gió mới cho thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đang từng bước chuyển mình, hoà nhập theo xu thế chung của thời đại. Vì vậy, hãy tham gia, đón xem và ủng hộ cho các thí sinh mình yêu thích nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi tại:

  • Phòng Tổ chức Sự kiện và Biểu diễn Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, số 35A, đường Phan Châu Trinh, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  • Email: gionghathaydoncadanangmorong@gmail.com

  • Điện thoại: 02363849233 – 0905.80.40.97

  • Website: nhahatrungvuong.com.vn


Featured Posts