8 Mẹo Thiết Kế Mà Các Marketer Nên Biết (Inforgraphic)

Với việc các nền tảng và công cụ trực quan đang nhanh chóng chiếm lĩnh lĩnh vực digital số hoá, kiến thức thiết kế đồ họa giờ đã trở thành một kỹ năng thiết yếu cho các marketer hiện nay.

Sự hiểu biết về các thủ thuật và nguyên tắc thiết kế có thể giúp bạn tạo ra một câu chuyện hay hơn, bài đăng tốt hơn và cuối cùng giúp cải thiện hiệu suất cho các hoạt động marketing của bạn. Tuy nhiên hầu hết các marketer đều chưa trải qua một khoá đào tạo thiết kế đồ họa một cách đầy đủ, hay thậm chí hiểu được các nguyên tắc cơ bản để cải thiện suy nghĩ, tư duy thiết kế và phương pháp trực quan của họ.

Vì vậy Chiic Digital, muốn chia sẻ một số mẹo chính để giúp các marketer có thể phát triển tư duy và tầm nhìn về thiết kế đồ hoạ của mình và hiểu được cách thức vận hành của nó. Hy vọng, những ghi chú này sẽ cải thiện hiệu suất thiết kế của bạn


Hãy xem infographic dưới đây để biết thêm chi tiết.


1. Typography - Styling cho chữ

2. Sử dụng bảng lưới để xây dựng bố cục

3. Chú trong đơn giản, tiết chế nhưng không đơn điệu

4. Tạo tính cân bằng giữa chữ(text), mẫu thể, chủ thể, hình ảnh

5. Hiểu rõ khách hàng và client của bạn

6. Học kỹ lý thuyết về màu sắc và cách sử dụng.

7. Hiểu rõ các nguyên tắc về tạo hình, ánh sáng, bố cục.

8. Tham khảo và nhận lời góp ý từ xung quanh.Nếu bạn mong muốn một sự hỗ trợ tối ưu hơn trong thiết kế, Chiic Digital hân hạnh được đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp để sản xuất ra những ấn phẩm đồ hoạ đẹp mắt và ấn tượng.

Liên hệ ngay để được tư vấn

+84914811101 Ceo@chiicworld.com

#design #marketing #graphic #tips #chiic

Featured Posts